ᴄ̵ô̵ ̵Ԁ̵â̵ᴜ̵2

Chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, lý do khiến ai nghe xong cũng phẫn nộ

Hành động ném cô dâu vào thùng rác của chú rể khiến tất cả những người có mặt tại đó đều cảm thấy vô cùng choáng váng.
Bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn có một đám cưới đáng nhớ và ngập tràn niềm vui với những lời chúc phúc từ người thân và bạn bè.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đám cưới nào cô dâu chú rể cũng trao nhau những lời thề nguyện sống chết, hứa bên nhau trọn đời trọn kiếp và có thể suôn sẻ về chung một nhà như trên phim ảnh.

Đôi khi, có những sự cố không thể lường trước được khiến cô dâu chú rể “sống chết với nhau” ngay tại đám cưới, giống như vụ việc chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong ngày cưới vừa được chia sẻ trên trang Net Ease, Trung Quốc mới đây. Hiện tại sự việc đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Vừa rước dâu về đến cửa, chú rể ném cô dâu vào thùng rác trước nhà
Những ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ liên tục sự việc về “sụ cố đám cưới” của một đôi bạn trẻ. Theo đó, cặp đôi cô dâu chú rể này nhìn rất xứng đôi vừa lứa, cả hai đã hẹn hò tìm hiểu đối phương một thời gian rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới được tổ chức trong niềm vui hân hoan của những người thân trong gia đình và bạn bè của cô dâu chú rể.

Chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, lý do khiến ai nghe xong cũng phẫn nộ - Ảnh 2.
“Sự cố đám cưới” có một không hai tại Trung Quốc. Ảnh: Net Ease.

Mọi chuyện diễn ra vô cùng thuận lợi, cho đến khi chú rể rước cô dâu về đến nhà trai. Khi xe vừa dừng lại trước sân nhà trai, giữa lúc mọi người hào hứng chờ xem mặt cô dâu mới thì chú rể giận dữ bước xuống xe, ngay sau đó anh dứt khoát bế cô dâu ra khỏi xe và vứt thẳng vào thùng rác ở trước nhà trai.

Hành động bất ngờ này của chú rể khiến tất cả những người có mặt tại đó đều cảm thấy vô cùng choáng váng

.

Mọi người có mặt đều choáng váng với hành động ném cô dâu vào thùng rác của chú rể. Ảnh: Net Ease.

Thậm chí, sau khi ném cô dâu vào thùng rác, chú rể còn nổi giận đùng đùng không cho bất cứ ai tiến lại gần giúp đỡ cô dâu.

Chú rể ngăn cản không cho ai tới giúp đỡ cô dâu. Ảnh: Net Ease.

Hành động này của chú rể sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận rất nhiều gạch đá từ phía cư dân mạng. Nhiều người lớn tiếng chê trách phê phán hành động này của chú rể thậm chí còn cho rằng chú rể người người bạo lực. Đồng thời để lại lời khuyên cô dâu dứt khoát ly hôn với người chồng như vậy.

Nguyên nhân phía sau ai nghe cũng phẫn nộ
Đứng trước việc bị “bạo lực mạng”, chú rể cuối cùng cũng nhận trả lời phỏng vấn và nói ra toàn bộ sự thật.

Hóa ra, chú rể có hành động như vậy là vì giữa lúc tổ chức đám cưới, cô dâu đã ép chú rể phải đưa 20.000 NDT (khoảng hơn 70 triệu VNĐ) cho mình thì mới về chịu để nhà trai rước về.

Vì yêu cầu quá bất ngờ này của cô dâu, chú rể đã phải tìm mọi cách để xoay xở nhưng chỉ gom được có 10.000 NDT đưa trước. Cô dâu nhận số tiền này và đồng ý lên xe, nhưng lúc xuống xe cô ta lại “trở mặt” ép chú rể đưa nốt 10.000 NDT còn lại, nếu không cô ta sẽ không xuống khỏi xe và theo xe quay lại nhà gái ngay lập tức.

Thêm vào đó, trước khi đám cưới diễn ra, phía nhà trai đã chi trả khoản tiền thách cưới không hề nhỏ từ phía nhà gái, ngoài ra còn phải mua nhà, mua xe đứng tên tài sản 2 vợ chồng rồi mới được tổ chức đám cưới. Chính vì cùng 1 lúc phải chịu áp lực quá lớn về vấn đề tiền bạc đã khiến chàng rể “bùng nổ” vào giây phút cuối cùng và dẫn tới hành động như vậy.

.Chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, lý do khiến ai nghe xong cũng phẫn nộ - Ảnh 6.
Nguyên nhân phía sau khiến ai cũng phẫn nộ. Ảnh: Net Ease.

Phía chú rể sau đó cũng nhận lỗi sai về mình vì hành động đó có phần cảm tính, nhất thời tức giận nên mới có hành động như vậy. Tuy nhiên, sau khi nghe nguyên nhân, cư dân mạng lại đồng loại “quay xe” chỉ trích nhà gái quá vật chất.

“Thật mỉa mai, nhưng giờ không phải là kết hôn nữa rồi, phải là ”kết tiền” mới phải. Có tiền mới cưới được, không đừng có mơ.”

“Chấm dứt sớm đi còn hơn, vật chất trên cả tình cảm thì sau này liệu cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu?”

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *