B̵ô̵m̵ ̵n̵h̵à̵ ̵n̵g̵h̵ệ̵ ̵s̵ĩ̵ ̵Q̵u̵ố̵c̵ ̵T̵u̵ấ̵n̵2

Câu chuyện về tình phụ tử thiêng liêng diễn viên Quốc Tuấn và bé Bôm (con trai anh) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong chương trình Điều ước thứ 7. Sau 5 năm “gây bão” Bôm giờ đã 20 tuổi, còn là sinh viên xuất sắc của Học viện Âm nhạc.

Chân dung của con trai diễn viên Quốc Tuấn thời điểm hiện tại, Bôm phát triển khoẻ mạnh ở tuổi 20.
Vừa qua, có nhiều thông tin Bôm đã “ra đi” khiến nhiều người thân của chàng trai trẻ bức xúc. Loạt hình ảnh hiện tại của con trai diễn viên Quốc Tuấn được chia sẻ cho thấy hiện tại em đang phát triển khoẻ mạnh.

Theo thông tin chia sẻ từ người thân của Bôm: “Thay mặt anh Quốc Tuấn và gia đình xin trả lời để các anh chị em bạn bè trên Facebook được biết: cháu Bôm rất khoẻ mạnh, đàn giỏi, là một trong những sinh viên xuất sắc của khoa piano jazz học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Những tin tức trên mạng là giả mạo.”
Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh Bôm thời điểm hiện tại, cậu nhóc phát triển khoẻ mạnh, thường xuyên đi du lịch cùng gia đình. Năm 2017, ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã trao cho Bôm học bổng 2 năm khi lọt vào top 5 thi tuyển đầu vào khoa Piano Jazz.

Sau nhiều khó khăn, Bôm đã trở thành sinh viên 20 tuổi. Quý tử nhà Quốc Tuấn đang học năm 4 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nam diễn viên từng chia sẻ con trai có thể nhảy nhưng anh không đồng ý. Nam sinh viên có cuộc sống đặc biệt nhận được nhiều sự đánh giá cao từ thầy cô giáo, thành tích học tập tốt, luôn nằm trong top 3 sinh viên xuất sắc của lớp.

Khoảnh khắc con trai nam diễn viên nhận được giấy khen từ trường. Dù mắc bệnh nặng nhưng chàng trai trẻ rất tài năng.

Bôm tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, không may mắc căn bệnh Apert (bệnh xương cứng sớm cục bộ, hẹp đường thở) hiếm gặp. Trong vòng 15 năm, nam diễn viên tìm mọi cách chạy chữa cho con trai. Hành trình cùng con chống chọi với bệnh tật khiến nhiều khán giả khâm phục.

Trong thời điểm dịch bệnh, lịch phẫu thuật của Bôm phải lùi lại 2 năm. Bôm nhổ hết răng hàm trên chờ ngày trồng lại nên chàng trai trẻ phải ăn cháo nhuyễn, nói chuyện khó khăn. Quốc Tuấn mong con được phẫu thuật thẩm mỹ và trồng răng giả, định hình ngón tay.
“Một tuần nay, Bôm được trở lại trường sau thời gian dài phải ở nhà vì ảnh hưởng dịch bệnh. Bôm vui và háo hức lắm. Thú thực, tôi rất biết ơn Tiến sĩ Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng khoa Jazz – Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Trong thời gian qua, thầy đã yêu cầu tôi chở Bôm đến tận nhà thầy để trả bài và tận tình chỉ dẫn con vì lo việc học online có thể không phát huy hết hiệu quả.

Bôm đang tập trung ôn luyện để thi hết năm thứ 5, năm học bản lề hệ trung cấp 5/7 chuyên ngành Piano Jazz. Con cũng có đôi chút căng thẳng vì khối lượng bài vở rất nặng, phải luyện hơn 10 bài” – Diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ với Dân Trí.Sau mỗi lần phẫu thuật, nam diễn viên sĩ giúp con cải thiện các khả năng cơ bản, có cuộc sống tích cực hơn. Thay đổi ngoại hình của Bôm luôn là điều được khán giả quan tâm. Đặc biệt, hành trình Quốc Tuấn đồng hành với con trai mắc bệnh nặng, không khuất phục trước số phận khiến nhiều người cảm động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *