E̵ᴍ̵ ̵ᴠ̵ợ̵ ̵Ă̵п̵ ̵ᴍ̵ặ̵ᴄ̵4

Tôi và vợ cưới hơn 8 năm, có hai con. Cuộc sống chúng tôi tạm ổn, có nhà, có xe nhưng tôi có một vấn đề khó nói liên quan tới em vợ.

Nói cụ thể ra để các bạn hiểu rõ, vợ tôi có một cô em 31 tuổi rồi, chưa chịu lấy chồng, có điều tính cách chỉ như cô gái 20 tuổi. Những vấn đề trên cũng không có gì đáng để phàn nàn, chỉ có điều mỗi lần sang nhà tôi chơi em đều ăn mặc rất hớ hênh, dường như đang coi tôi là anh trai chứ không phải anh rể.

Em vợ ăn mặc “như không” khi sang chăm vợ
VỢ YẾU S.I.N.H L.Ý, ANH RỂ CHƠI TRÒ BẬP BÊNH VỚI EM VỢ VÀ CÁI KẾT | PHIM TÂM LÝ ĐẶC SẮC | PHIM 2022 

Những hình ảnh đó cứ đập vào mắt tôi thường xuyên khiến tôi thấy ngượng. Thậm chỉ có lần em tắm xong, chỉ quấn mỗi khăn đi ra ngoài trước mặt tôi. Việc ăn mặc hở hang của em vợ còn bị hàng xóm nhà tôi nhiều lần dị nghị.

Gần đây, sau khi vợ sinh con, có thể do mệt mà nhu cầu sinh lý của vợ có vẻ giảm đi. Hơn nữa, để khỏi gây ồn cho con, vợ chồng tôi ngủ riêng. Tôi có nhu cầu cao nên gần đây đầu óc hay có những suy nghĩ đen tối với em vợ, thậm chí cả trong mơ.

Tất cả chỉ dừng lại ở đó, trước khi có bất kỳ ý nghĩ xấu xa nào tôi đều khựng lại, gia đình là tất cả với tôi. Xin quý vị cho tôi biện pháp để thoát khỏi những suy nghĩ xấu đó. Xin cảm ơn.

Ở 1 diễn đàn khác, cô vợ cũng dường như hiểu ý chồng, và cũng cảm thấy bất lực với cô em gái, tương tự cũng cầu cứu dân mạng về cách trị cô em này.

Tôi bảo em gái nên xem lại cách ăn mặc, đừng để mọi người hiểu lầm hay dị nghị. Thế mà em lại đáp trả tôi bằng một câu nói đầy sát thương.
Tôi có một người em gái cùng cha khác mẹ. Hồi đó, bố tôi đi làm ăn xa rồi cặp bồ, sinh ra em.

Anh Rể Hờ CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT Cho Em Vợ Xinh Mơn Mởn Khi Người Yêu Đi Làm - Tập Full - Báo Đời Sống

Mẹ tôi biết chuyện, bà đau khổ đến mức bị trầm cảm một thời gian. Mặc cho mọi người phản đối, bố vẫn dẫn con gái riêng về nuôi. Mẹ tôi vì còn yêu chồng và vì thương tôi nên đành chấp nhận, miễn cưỡng chăm sóc con riêng của chồng.

Em gái tôi tính khí đỏng đảnh, thích thể hiện bản thân mà không lường đến hậu quả. Bản tính bốc đồng đó khiến em thường xuyên bị sếp trách phạt và phải chuyển việc 3 lần dù chỉ mới 24 tuổi. Lần đầu em nghỉ việc, tôi còn giúp đỡ, đưa em vào công ty làm cùng. Nhưng bản tính em vẫn bộp chộp nên khiến cả tôi cũng bị vạ lây. Sau đó, tôi không “dài tay” nữa, để mặc em ấy muốn làm gì thì làm.

Tôi mới lấy chồng vài tháng nay thôi, hiện đang mang bầu. Chồng tôi làm cùng công ty, ít nói nhưng rất thương vợ. Bố tôi bảo anh ở rể, anh cũng đồng ý. Thật ra, ngay từ đầu, bố đã nói sau này nhà cửa, đất đai và cả xưởng may quần áo sẽ để tôi quản lý, còn em gái tôi sẽ nhận một khoản tiền rồi chuyển ra ngoài ở riêng. Tôi hiểu, đây là cách bố muốn bù đắp cho mẹ con tôi.

Nhưng những chuyện đó vẫn không gây ức chế cho tôi bằng việc em gái thường xuyên ăn mặc hớ hênh trước mặt chồng tôi.

Em vợ cứ vô tư thả rông vòng 1 trước mặt anh rể chả khác nào “

Dù có anh rể ở chung nhưng em tôi vẫn ngang ngược và khó bảo như cũ. Em ấy có thể cãi chem chẻm lại chị gái hoặc tỏ thái độ cáu kỉnh, vùng vằng, chống đối ra mặt. Tôi nói gì không hài lòng, em ấy lại bỏ cơm, đóng cửa rầm rầm để dằn mặt.

Nhưng những chuyện đó vẫn không gây ức chế cho tôi bằng việc em gái thường xuyên ăn mặc hớ hênh trước mặt chồng tôi. Dù tôi đã nhắc nhở nhiều lần, rằng nhà có anh rể, nói cho cùng thì chỉ là người dưng, không nên ăn mặc quá phong phanh, váy quá ngắn, áo hai dây, nhìn rất phản cảm.

Chồng tôi cũng nhiều lần than thở, bảo cảm thấy khó chịu khi sống chung với em vợ, cảm thấy em thiếu tôn trọng anh rể.

Mới đây, tôi lại nhắc nhở em gái về cách ăn mặc thì em đáp trả lại thế này: “Chồng chị, chị phải tin tưởng. Nếu anh ấy là người lịch thiệp thì dù tôi mặc thế này hay cởi hết ra, cũng coi như không thấy”.

Đi Tắm Quên Áo, Nhờ Anh Rể Mang Vào Giúp Rồi Trao Luôn Món Quà Quý Giá Của Người Con Gái - Phim Ngắn - YouTube

Tôi bất lực thật sự. Mọi người ơi, hay vợ chồng tôi chuyển ra ở riêng cho thoải mái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *