L̵̵͟ầ̵̵͟n̵̵͟ ̵̵͟đ̵̵͟ầ̵̵͟u̵̵͟ ̵̵͟đ̵̵͟i̵̵͟ ̵̵͟3

“Chị ơi, chị nhẹ nhẹ thôi được không? Đây là lần đầu của em, với lại có gì chị bảo em với nhé, em không thạo chuyện này cho lắm”.

22 tuổi vẫn chưa biết nắm tay con gái, chưa yêu 1 ai hay chưa được ai yêu cả khiến Phong luôn bị bạn bè chê cười là gay. Con trai gì mà 22 tuổi đầu vẫn còn zin cơ chứ, trong khi đó bạn bè chúng nó đã thằng đàn ông, có vợ con hết rồi. Không chịu đựng được bọn bạn suốt ngày chê Phong ngu, đàn bà anh quyết định đi gái để thử cảm giác làm chuyện đó xem thế nào.

Lần đầu đi gái, 1 mình vào nhà nghỉ Phong rụt rè bảo quản lý.

– Cho em 1 cô lên chị nhé??

– Được, chú lên phòng đi. Đi gái mà nhút nhát thế kia chúng nó ăn thịt chú mất đấy. Mạnh dạn lên, đàn ông thằng nào chẳng đi gái vài chục lần trong đời mà.

Lần đầu đi chơi gặp lần đầu đi làm và cái kết bất ngờ | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

– Dạ.

Lên phòng Phong hồi hộp đợi thì lát sau 1 cô gái có vẻ hơi đứng tuổi, gợi cảm đi vào ôm lấy Phong mà làm việc khiến anh sởn cả gai ốc.

– Chị ơi, chị nhẹ nhẹ thôi được không?? Đây là lần đầu của em, với lại có gì chị bảo em với nhé, em không thạo chuyện này cho lắm.

– Ơ, lần đầu của anh à?? Bảo sao lại sợ thế kia?? Không sao, không biết em dạy cho, làm cái này đơn giản như ăn kẹo ấy mà.

Làm theo lời cô gái làng chơi kia, Phong thấy cảm giác đi gái cũng hay hay nhưng làm được 50 phút thì cô gái làng chơi đứng dậy bảo anh.

– 2 tuần nữa anh tới đưa đi em đi khám thai nhé.

– Hả?? Đã có con rồi sao??

– Tất nhiên, người ta nắm tay còn có con được huống hồ anh và em đã làm chuyện ấy. Đưa điện thoại đây em lấy số của anh.

Lần đầu đi chơi gái gặp lần đầu đi làm gái

(ảnh minh họa)

Về nhà Phong mất ăn mất ngủ vì lời cô gái làng chơi kia nói rằng anh sắp được làm bố, Phong không ngờ có con lại dễ đến thế. Đúng 2 tuần sau cô gái kia gọi điện bắt Phong đưa đi khám thai.

– Này anh, thai được 2 tuần rồi đấy, thằng bé chắc giống anh lắm đấy.

– Ừ, nhưng anh phải làm gì với nó.

– Thì cưới em, làm bố nó chứ còn làm gì nữa??

– Nhưng anh…

Đúng lúc đó mẹ Phong có việc vào viện bắt gặp con trai và cô gái làng chơi kia đứng đó. Thấy Phong mặt nghệt ra cầm phiếu khám thai, bà giựt lại xem rồi bảo.

– Tưởng mày ngu đần, ai dè cũng biết làm cho con nhà người ta có thai ấy. Bố mẹ cứ nghĩ mày bị bê đê không yêu con gái cơ. May quá, nhà mình có cháu rồi.

Thanh niên bỏ ra 300k đi "đá phò" gặp ngay chị gái cử nhân: Vừa được ѕướng, vừa giải được hết bài tập toán cao cấp

– Mẹ ạ, con là đàn ông mà.

– Đúng vậy, là đàn ông thì dám làm dám chịu. Cháu yên tâm, bác sẽ bắt thằng Phong cưới cháu.

Sợ con trai ế vợ, bố mẹ Phong liền hỏi cưới Thoa – cô gái làng chơi cho Phong ngay mà không tìm hiểu về quá khứ và nghi ngờ đứa con trong bụng cô. Cưới, rồi đến ngày Thoa sinh con xong thì bất ngờ có người anh họ của Phong về chơi, vừa nhìn thấy Thoa anh ta đã oang oang.

– Tưởng thằng Phong cưới em nào hóa ra là cưới cave à?? Mà chắc đứa bé là con thằng Phong không đấy?? Mày ngu ngơ thế này bị lừa là phải.

– Mày nói gì thế?? Sao lại nói em dâu như vậy??

– Cháu còn lạ gì cái Thoa bác, cháu ngủ với nó rồi mà, đây cháu cho cả nhà xem ảnh cháu ngủ với nó nhé.

Hết đường chối cãi, Thoa đành thừa nhận mình đã lừa Phong và đứa bé cũng không phải con anh. Tức giận bố mẹ Phong đuổi mẹ con Thoa đi thì Phong giữ vợ lại, quỳ gối cầu xin ba mẹ.Có người yêu rồi vẫn chở cô gái khác đi chơi

– Ba mẹ đừng đuổi cô ấy đi, dù Thoa có là cave hay gì nữa con cũng yêu cô ấy. Đứa bé kia không phải con con cũng chẳng sao, con vẫn coi nó như con ruột mình. Xin bố mẹ hãy thương lấy Thoa.

– Em không đáng để anh làm vậy đâu, em xin lỗi.

– Anh sẽ bảo vệ mẹ con em.

Không chấp nhận đứa con dâu có quá khứ làm cave, đẻ con người khác bố mẹ chồng kiên quyết đuổi Thoa đi. Thương vợ, Phong đưa vợ ra ngoài thuê nhà trọ ở chứ không giận hay ruồng rẫy mẹ con Thoa. Người ta nói Phong ngu, đi đổ vỏ chấp nhận 1 con cave nhưng anh mặc kệ, trong mắt anh bây giờ chỉ có vợ và con mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *