T̵̶̵r̵̶̵a̵̶̵i̵̶̵ ̵̶̵T̵̶̵â̵̶̵n̵̶̵ ̵̶̵2

Chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác luôn khiến mạng xã hội xôn xao, ‘cặp đũa lệch’ chồng 29 tuổi, vợ 53 tuổi ở Thái Nguyên cũng không ngoại lệ.

Những đám cưới chênh lệch tuổi tác không còn là điều lạ lẫm và quả thực, khi hai con tim cùng chung nhịp đập thì mọi sự chênh lệch đều trở nên vô nghĩa.

Mới đây, thêm một cặp đôi ‘đũa lệch’ Nguyễn Công Đức (SN 1991, làm đầu bếp) và vợ Ngôn Thị Hương (SN 1967, làm nội trợ) ở Thái Nguyên đang khiến mạng xã hội xôn xao.

Theo như đoạn video chia sẻ trên TikTok, anh Công Đức đã thể hiện tình cảm với người vợ lớn tuổi cùng lời nhắn nhủ: ‘Cảm ơn em vì đã đến bên cuộc đời anh’ đồng thời gắn tên của chị vợ vào bài viết. Nhanh chóng, đoạn video thu về gần 1 triệu lượt xem và hàng chục nghìn người tương tác.

Vợ chồng anh Nguyễn Công Đức (29 tuổi) và chị Ngôn Thị Hương (53 tuổi)
Anh Công Đức chia sẻ: ‘Anh và vợ quen nhau từ năm 2012, trong một lần gọi nhầm điện thoại. Lúc đó vợ đã ly hôn 2 đời chồng còn mình thì độc thân. Không hiểu thế nào lại có thể yêu và bên nhau được 8 năm’.

Anh chồng 29 tuổi cho biết, tình yêu của anh dành cho vợ có thể gọi là bất chấp định kiến xã hội và tuổi tác, vượt qua mọi sóng gió và khó khăn, phản đối của gia đình để đến với nhau.

Nói về lý do chọn một người phụ nữ hơn nhiều tuổi làm vợ, anh cho biết: ‘Mình thấy được ở vợ tính cách thật thà, bao dung, đặc biệt mình thương vì vợ thiệt thòi nhiều về mặt tình cảm. Mình muốn bù đắp cho những thiếu thốn mà vợ trải qua’.

Từng rơi vào cảnh bế tắc, ngăn cản, cấm đoán từ phía 2 bên gia đình, sau 8 năm có lẽ là khoảng thời gian đủ để vợ chồng anh Đức, chị Hương minh chứng tình cảm của 2 người xuất phát từ con tim, từ chính sự cảm thông, chia sẻ.

Thấy 2 vợ chồng thương nhau thật lòng, sống có tình có nghĩa, dần dần gia đình và bạn bè không còn kỳ thị, cấm đoán mà trở nên cảm thông, ngưỡng mộ tình cảm mà cặp đôi có được.

Về dự định tương lai, người đàn ông 29 tuổi cho biết sẽ quyết định không có con để dành tiền chăm sóc 4 người con riêng của vợ. Hiện 2 con đầu đã lập gia đình còn 2 con sau vẫn sống cùng anh chị.

Xem thêm : Phát hiện chồng ngoại tình, vợ gửi luôn “tờ giấy quyền lực” vả thẳng mặt với thái độ bất ngờ

Chẳng phải đàn ông nào cũng chung thủy, nếu phát hiện bạn đời ngoại tình thì nên làm thế nào?

Những người vợ chắc hẳn sẽ cảm xúc lẫn lộn khi phát hiện chồng ngoại tình. Càng đau xót hơn khi nhân tình cùng chồng mình lại gửi cho nhau những tấm hình mờ ám, thiếu vải.

Đối mặt với điều đó, nhiều người chọn cách đánh ghen để giải quyết cho bõ tức. Nhưng dù gì đi chăng nữa, vấn đề cần phải giải quyết đến từ vị trí người chồng.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình.

“Đây là con phá gia đình hạnh phúc của em. Nó bảo gia đình nó không hạnh phúc nên mới nhắn tin chat sex. Thật sự không hiểu được. Nó cũng có chồng con, hình chat sex với nhau em chẳng dám đăng lên”.

Bài viết được đăng tải.

Đây là bài viết của cô vợ được đăng tải. Ngay sau khi phát hiện chồng và kẻ thứ ba có quan hệ, cô đã giải quyết ngay tức khắc.

Lựa chọn của người vợ này là dùng luôn tài khoản chồng, gửi thẳng giấy đăng ký kết hôn của mình qua cho kẻ thứ ba biết. Cô vẫn rất bình tĩnh, không hề chửi bới hay nặng lời.

“Em chào chị, em không biết chị có gia đình chưa. Chị hiểu cảm giác của em không, chồng em là người có gia đình. Em đang mang thai. Chị và chồng em làm gì em biết. Em là vợ của anh H. Bộ anh không nói chị biết hả”, cô vợ nhắn tin.

Kẻ thứ ba lúc đó bị bất ngờ, tưởng nhân tình nhắn sai nên hỏi lại: “Gì vậy chồng”.

Nhân tình với nhau nhưng xưng hô chồng vợ, chính thất nào đọc được chả điên tiết, muốn xử lý ngay tức khắc.

Tin nhắn chính thất gửi cho cô bồ.

Nhiều dân mạng bày tỏ quan điểm khác nhau. Một số người cho rằng, bước đầu tiên của màn xử lý cho kẻ thứ ba biết mình là chính thất, người đàn ông kia có vợ là chính xác.

Tuy nhiên, cô vợ cũng nên xác định rằng, mỗi mình kẻ thứ ba chen ngang cũng làm sao khiến gia đình kém hạnh phúc. Cái cần giải quyết chính là nhân vật người chồng – kẻ tạo điều kiện để tiểu tam bước vào.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng cô vợ nên xử lý lại với chồng và quán triệt mọi thứ. Sự nhẹ nhàng đôi khi chẳng phải cách để giải quyết chuyện chồng ngoại tình đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *