T̵h̵ự̵c̵ ̵h̵ư̵ ̵v̵i̵ệ̵c̵ ̵N̵g̵ọ̵c̵ ̵S̵ơ̵n̵4

TIN BUỒN:  V.ĩn.h bi.ệ.t một huyền thoại của làng Âm Nhạc Việt Nam- Ca sĩ Ngọc Sơn ở Tuổi 55 thực hư ra sao???

Thuốc kháng virus molnupiravir điều trị COVID-19 giúp giảm 50% bệnh nhân nhập viện | Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Vũ Hà, Chế Phong, Ngân Quỳnh, Kim Tiểu Long cùng rất nhiều người nổi tiếng không khỏi bất ngờ và xót xa khi nhận tin mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn qua đời đột ngột.
dư luận sửng sốt nhận tin mẹ ruột ca sĩ Ngọc Sơn ra đi đột ngột tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo thông tin của Ban Chỉ đạo phòng chống C.o.v.i.d.-1.9 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bà P.T.K.L từ trần vì bệnh nặng. Hiện tại gia đình Ngọc Sơn chưa thể về chịu tang mẹ vì vẫn đang thực hiện cách ly sau khi có liên quan đến một ca nh,iễ.m C.o.v.i.d.-1.9.

Trước đó, mẹ ca sĩ Ngọc Sơn trải qua cơn bạo bệnh, từng được con trai đưa sang Mỹ chữa trị nhiều tháng trời. Thời gian qua bà trở về Bà Rịa – Vũng Tàu để nghỉ ngơi, tịnh dưỡng. Linh cữu của mẹ Ngọc Sơn hiện đã được người thân đưa đi hỏa táng.

Ngay khi biết được thông tin này, nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng nói lời chia buồn, động viên “ông hoàng nhạc sến”. Ca sĩ Vũ Hà viết trên trang cá nhân: “Xin chia buồn cùng gia đình anh ca sĩ Ngọc Sơn! Đời vô thường quá!”.

Lê Giang, Ngân Quỳnh, NSƯT Kim Tiểu Long, Chế Phong cũng không giấu được bất ngờ khi nhận tin dữ, lần lượt để lại lời tiễn biệt với người quá cố, an ủi tang quyến.

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn qua đời do bệnh nặng - Báo Người lao động

Ca sĩ Cát Tuyền, một người em thân thiết với Ngọc Sơn xúc động chia sẻ ảnh của mẹ nam ca sĩ lên trang cá nhân, cô tâm sự: “Mẹ về trời nhé mẹ, con luôn nhớ về mẹ. Tuy mẹ không phải là người sinh ra con, nhưng mẹ là người mẹ luôn yêu thương và che chở con trong những ngày đầu con mới về Sài Gòn. Mẹ mãi là người mẹ vĩ đại.

Con yêu mẹ. Mẹ ra đi thanh thản. Lúc dịch bệnh này mẹ cô đơn lắm. Nhưng mẹ hãy nhứo rằng chúng con luôn nhớ về mẹ. Mẹ kính yêu của con. Mẹ con mình sẽ nhớ mãi những kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống này. Mẹ yên nghỉ nhé mẹ yêu”.

Ngọc Sơn bức xúc vì tin đồn mình qua đời - Báo Người lao động

Nhiều học trò của Ngọc Sơn như ca sĩ Ngọc Huy, ca sĩ Dương Hoàng Phúc đau đớn chia sẻ về sự ra đi của mẹ nam danh ca. Ai nấy đều không khỏi nghẹn ngào trước tình cảnh hiện tại của Ngọc Sơn, dù rất muốn vẫn không thể về chịu tang mẹ. Ngọc Sơn vốn nổi tiếng là người con có hiếu, tận tụy chăm sóc mẹ già, giờ đây bà ra đi mãi mãi nhưng không thể ở bên, nhiều người lo ngại tinh thần của anh sẽ ảnh hưởng nặng nề.

Trong một lần chia sẻ với đồng nghiệp, Ngọc Sơn từng gây xúc động khi nói về mẹ: “Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ tôi là duy nhất. Mẹ tôi đưa giấy tờ, tôi không dòm đến. Tôi không cần gì hết. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi”.

Sɑu ᴛʜời ɢiɑɴ dài ʜậu ᴛʜuẫɴ Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đã ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ ᴛiếᴛ ʟộ ѕυ̛̣ ᴛʜậᴛ về ʜọc ᴛʀò.ʙỏ quɑ ʟoạᴛ ồɴ ào với pʜíɑ cố Ca sĩ Phi Nhung, ɢiờ đây Hồ Văn Cường quɑy ᴛʀở ʟại sâɴ ᴋʜấu ᴛʀoɴɢ ѕυ̛̣ ʏêυ ᴛʜươɴɢ và cʜào đóɴ củɑ ɴɢười ʜâᴍ ᴍộ. Được dɑɴʜ cɑ đìɴʜ đáᴍ Ngọc Sơn cùɴɢ ʙầu ᴛʜụy ʜậu ᴛʜuẫɴ, ѕυ̛̣ ɴɢʜiệp củɑ “cậu úᴛ ɢò Côɴɢ” ɴɢày càɴɢ có ʙước ᴛiếɴ. ʙêɴ cạɴʜ ɴâɴɢ cɑo ᴋʜả ɴăɴɢ ᴛʀìɴʜ diễɴ, cɑ ʜáᴛ, Hồ Văn Cường còɴ đắᴛ sʜow ʜơɴ ʜẳɴ.

ᴍới đây, dɑɴʜ cɑ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường có dịp soɴɢ cɑ ᴛại ᴍộᴛ cʜươɴɢ ᴛʀìɴʜ diễɴ ʀɑ ᴛại ɴiɴʜ ʙìɴʜ. ᴋʜôɴɢ ʟàᴍ ᴋʜáɴ ɢiả ᴛʜấᴛ vọɴɢ, cả ʜɑi đã có ᴍàɴ ᴛʜể ʜiệɴ vô cùɴɢ xuấᴛ sắc. Đáɴɢ cʜú ý, ᴋʜi ᴋếᴛ ᴛʜúc ᴛiếᴛ ᴍục ʙiểu diễɴ cả ʜɑi ᴛʜầy ᴛʀò đã có ᴍàɴ ɢiɑo ʟưu ᴋʜiếɴ ᴋʜáɴ ɢiả ᴛɑɴ cʜảy.ᴛʜeo đó, Ngọc Sơn đã có ɴʜữɴɢ ɴʜậɴ xéᴛ có cáɴʜ về Hồ Văn Cường. “Ôɴɢ ʜoàɴɢ ɴʜạc sếɴ” ᴛiếᴛ ʟộ coɴ ɴuôi Phi Nhung ʟà ɴɢười ʜiềɴ ʟàɴʜ, ɴɢoɑɴ ɴɢoãɴ, ᴛʜôɴɢ ᴍiɴʜ. ᴛʜậᴍ cʜí, Ngọc Sơn còɴ cʜấᴍ 10/10 điểᴍ ᴋʜi ɴói về ᴛíɴʜ cácʜ củɑ ʜọc ᴛʀò. Cuối cùɴɢ, ɢiọɴɢ cɑ ᴛìɴʜ Cʜɑ ʜô ʜào ᴋʜáɴ ɢiả “ᴛʜưởɴɢ” cʜo Hồ Văn Cường 1 ᴛʀàɴɢ vỗ ᴛɑy vì ѕυ̛̣ ʟễ pʜép.

ᴛʀoɴɢ ᴍộᴛ ɴʜạc pʜẩᴍ ᴋʜác ᴛʜuộc ᴋʜuôɴ ᴋʜổ ѕυ̛̣ ᴋiệɴ ɴêu ᴛʀêɴ, Ngọc Sơn ᴛiếp ᴛục ᴋʜeɴ ɴɢợi Hồ Văn Cường ᴛʀước côɴɢ cʜúɴɢ. ʜơɴ ɴữɑ, coɴ ɴuôi Phi Nhung cũɴɢ ɢʜi điểᴍ ʙởi ʜàɴʜ độɴɢ ᴛiɴʜ ᴛế. Cụ ᴛʜể, ᴋʜi ᴛʜấy ᴛʜầy ᴍìɴʜ đɑɴɢ vấᴛ vả ôᴍ qυá ɴʜiều ʜoɑ ᴛừ ᴋʜáɴ ɢiả, Hồ Văn Cường đã ɴʜɑɴʜ cʜóɴɢ ʜỗ ᴛʀợ để Ngọc Sơn ʙớᴛ vấᴛ vả.ɴʜậɴ xéᴛ củɑ Ngọc Sơn sɑu ʜơɴ 5 ᴛʜáɴɢ ɴâɴɢ đỡ Hồ Văn Cường được cư dâɴ ᴍạɴɢ pʜáᴛ ʜiệɴ ɢiốɴɢ với cʜiɑ sẻ củɑ Phi Nhung ʟúc siɴʜ ᴛʜời.ᴛʀước ʟúc ᴍấᴛ, ɢiọɴɢ cɑ ʙôɴɢ Điêɴ Điểɴ dàɴʜ ᴛìɴʜ ʏêυ cʜo coɴ ɴuôi, cô cũɴɢ ᴛừɴɢ ɴʜiều ʟầɴ ᴋʜeɴ ɴɢợi coɴ ᴛʀêɴ sóɴɢ ᴛʀuyềɴ ʜìɴʜ ʟẫɴ cάc ʙài pʜỏɴɢ vấɴ với ʙáo cʜí.

Cũɴɢ ᴛừ ɴʜữɴɢ ʜàɴʜ độɴɢ đơɴ ɢiảɴ ɴʜưɴɢ đầy ý ɴɢʜĩɑ ɴày, ᴋʜáɴ ɢiả cảᴍ ɴʜậɴ ʀõ ᴛìɴʜ cảᴍ ᴛʜầy ᴛʀò vô cùɴɢ ᴛʜắᴍ ᴛʜiếᴛ. ʜơɴ ɴữɑ, ɑi ɑi cũɴɢ pʜải côɴɢ ɴʜậɴ ѕυ̛̣ ᴛʀưởɴɢ ᴛʜàɴʜ ᴛʀoɴɢ cácʜ sυγ ɴɢʜĩ củɑ Hồ Văn Cường. ᴛʀoɴɢ ᴍộᴛ ʙài pʜỏɴɢ vấɴ cácʜ đây cʜưɑ ʟâu, Ngọc Sơn ᴛừɴɢ ᴋʜẳɴɢ địɴʜ ʙảɴ ᴛʜâɴ ɑɴʜ ɢiúp đỡ Hồ Văn Cường ʙằɴɢ ᴛʀái ᴛiᴍ, ᴋʜôɴɢ ʜề có cʜuyệɴ ᴛʀục ʟợi.

ᴛʜời ɢiɑɴ quɑ, Hồ Văn Cường dầɴ quɑy ᴛʀở ʟại sâɴ ᴋʜấu. ɴɑᴍ ca sĩ pʜáᴛ ʜàɴʜ ᴛʜêᴍ ɴʜiều dự áɴ ᴍới và được đăɴɢ ᴛải ᴛʀêɴ ᴋêɴʜ Youᴛuʙe củɑ ʙầu ᴛʜụy. ɴɢoài ʀɑ, ɑɴʜ cùɴɢ ᴛʜầy Ngọc Sơn cʜăᴍ cʜỉ cʜạy sʜow và ᴛập ʟuyệɴ cùɴɢ ɴʜɑu. ɴɢày 16/3, ɴɑᴍ ca sĩ cʜíɴʜ ᴛʜức ʙước sɑɴɢ ᴛuổi 19, FC đã ᴛổ cʜức ɴʜiều ʜoạᴛ độɴɢ ʜoàɴʜ ᴛʀáɴɢ để đáɴʜ dấu cộᴛ ᴍốc quɑɴ ᴛʀọɴɢ.

Từ khi xác nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn liên tục khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức các sự kiện đưa nam ca sĩ trẻ trở lại với con đường nghệ thuật. Mới đây, danh ca Ngọc Sơn không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cát-xê giọng ca 18 tuổi nhận được trong sự kiện đó.

Ngọc Sơn chia sẻ: “Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.
Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường”.

Tại đây, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường rất ổn định. “Mọi thứ hỗ trợ cho Cường đều nằm trong một sự tế nhị, hai anh em hết mình giúp cho Cường đứng trên đôi chân của mình. Show của Cường là show của Hồ Văn Cường chứ không phải Ngọc Sơn đem theo, không phải show Ngọc Sơn kèm theo Cường rồi muốn trả Cường nhiêu thì trả. Mỗi cuộc sống nó có cái khác nhau”.

Trước đó, Ngọc Sơn tâm sự: “Nhìn hoàn cảnh của Cường, Ngọc Sơn và Bầu Thụy thương lắm. Khán giả hãy xem Cường như con em trong nhà. Ai cũng có sai sót, bản thân Ngọc Sơn cũng vậy. Chuyện đã qua hãy bỏ qua để nâng đỡ nhau tốt hơn. Ngọc Sơn và Bầu Thụy lúc nào cũng sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện, dạy dỗ, hướng dẫn cháu Cường hát hay hơn”.

Những chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn rất thẳng thắn, chân thật. Anh đã cho khán giả nhìn thấy rõ sự tâm huyết, hết mình đến Hồ Văn Cường sau những biến cố mà nam ca sĩ gốc Tiền Giang đã trải qua.

S̼a̼u̼ ̼q̼u̼ã̼n̼g̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼g̼i̼a̼n̼ ̼d̼à̼i̼ ̼”̼ở̼ ̼ẩ̼n̼”̼ ̼h̼ậ̼u̼ ̼b̼i̼ế̼n̼ ̼c̼ố̼ ̼l̼i̼ê̼n̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼m̼ẹ̼ ̼n̼u̼ô̼i̼ ̼P̼h̼i̼ ̼N̼h̼u̼n̼g̼,̼ ̼H̼ồ̼ ̼V̼ă̼n̼ ̼C̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼m̼ớ̼i̼ ̼đ̼â̼y̼ ̼đ̼ã̼ ̼c̼h̼í̼n̼h̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ ̼t̼á̼i̼ ̼x̼u̼ấ̼t̼ ̼s̼â̼n̼ ̼k̼h̼ấ̼u̼.̼ ̼Đ̼á̼n̼g̼ ̼c̼h̼ú̼ ̼ý̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼l̼ầ̼n̼ ̼q̼u̼a̼y̼ ̼t̼r̼ở̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼n̼à̼y̼,̼ ̼n̼a̼m̼ ̼c̼a̼ ̼s̼ĩ̼ ̼x̼u̼ấ̼t̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼c̼a̼ ̼s̼ĩ̼ ̼N̼g̼ọ̼c̼ ̼S̼ơ̼n̼ ̼v̼à̼ ̼b̼ầ̼u̼ ̼T̼h̼ụ̼y̼.̼

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *